Những công dụng của Gan Nhó Kỳ Nam với lá gan

Một sản phẩm được chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất từ Viện Kiểm Nghiệm thuốc trung ương. Một sản phẩm được chiết xuất từ 2 loại thảo dược vô cùng quý là cây nhó đông và cây bí kỳ nam. Vậy Gan Nhó Kỳ Nam có những tác dụng như thế nào với lá gan? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Bảo vệ tế bào gan

Tất cả những bệnh nhân gặp vấn đề về gan như: Men gan cao, Gan nhiễm mỡ, Viêm gan virus, Xơ gan, Ung thư gan… đều có chung một đặc điểm là lá gan của họ, cụ thể là tế bào gan đang bị hủy hoại.

Dưới những tác động khác nhau, tế bào gan đang chết dần chết mòn và nếu như không có biện pháp để chấm dứt sự phá hủy tế bào gan, phục hồi lại tế bào gan tổn thương thì lá gan sẽ chết dần chết mòn và cuối cùng là gan không còn chức năng vốn có của nó nữa. Công dụng của Gan Nhó Kỳ Nam đầu tiên cần được nhắc tới chính là bảo vệ tế bào gan. 

cong dung cua gan nho ky nam 1

Gan Nhó Kỳ Nam bảo vệ tế bào gan khỏi các yếu tố độc hại 

Với 2 thành phần chính là chiết xuất rễ của cây nhó đông và cây bí kỳ nam, Gan Nhó Kỳ Nam là một sản phẩm rất tốt giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan đang bị tổn thương. Nhắm tránh những tác nhân gây hại như chất độc, virus, rượu,… không gây hại cho gan. Không chỉ vậy, các hoạt chất trong Gan Nhó Kỳ Nam còn giúp tái tạo và phục hồi lại các tế bào gan đã mất, dần dần khôi phục lại cấu trúc vốn có của tế bào gan.

Phục hồi chức năng gan

Khi tế bào gan bị hủy hoại thì kéo theo đó là chức năng gan bị suy giảm. Tùy theo tình trạng bệnh gan, mức độ nghiêm trọng của bệnh như thế nào mà chức năng gan bị ảnh hưởng ra sao. Tình trạng bệnh càng nặng, chức năng gan càng kém.

Như bạn đã biết, bình thường gan là cơ quan quan trọng đảm nhiệm rất nhiều những chức năng như: lọc máu, thải độc, chuyển hóa chất và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động. Khi gan bị tổn thương, các chức năng này của gan vì thế mà suy giảm theo. Khiến cho chất độc hại không được lọc thải mà ảnh hưởng ngay tới cơ thể. Chất dinh dưỡng không được chuyển hóa và hấp thu khiến cơ thể thiếu dưỡng chất, gầy gò, suy kiệt.

Bởi vậy, phục hồi chức năng gan là nhiệm vụ quan trọng trong điều trị các bệnh như xơ gan, viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ.

Gan Nhó Kỳ Nam khi được đưa vào cơ thể sẽ giúp phục hồi tái tạo tế bào gan, từ đó phục hồi các chức năng vốn có của gan, lấp đầy những vết thương mà gan đang gặp phải. Khi gan trở lại hoạt động bình thường thì các chức năng vốn có của gan được thông suốt, từ đó mà cơ thể khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng, hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Xem thêm:

Bệnh xơ gan có chữa được không?

Thực đơn cho người bệnh gan: Nên ăn gì và không nên ăn gì?

Cách điều trị gan nhiễm mỡ nhanh, hiệu quả, an toàn

Ức chế virus gây hại cho gan

Một trong những công dụng của Gan Nhó Kỳ Nam đáng được lưu ý nhất chính là khả năng ức chế virus gây viêm gan. So sánh với nhiều sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay sử dụng kết hợp chiết xuất hoạt chất từ 2 loại thảo dược quý là rễ của cây nhó đông và cây bí kỳ nam để giúp ức chế virus viêm gan A, B, C… gây hại cho gan.

cong dung cua gan nho ky nam 2Gan Nhó Kỳ Nam ức chế sự nhân lên của virus viêm gan A, B, C

Nghiên cứu trong nhiều năm của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chỉ ra, chiết xuất từ rễ của cây Nhó đông có khả năng ức chế virus viêm gan B hiệu quả tương đương với thuốc Tây y Lamivudine – một chế phẩm phổ biến đang được sử dụng để ức chế virus hiện nay.

Khi rễ cây nhó đông được kết hợp với cây bí kỳ nam, cơ chế tác động ức chế virus được đẩy mạnh hơn, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn. Chính vì thế, Gan Nhó Kỳ Nam được đánh giá là một sản phẩm vượt trội trong ức chế virus viêm gan hiện nay.

Ngăn chặn tiến trình xơ gan

Khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam là bạn đang giúp ngăn chặn lại tiến trình xơ gan xảy ra. Tất cả các tổn thương ở gan gây chết dần tế bào gan, nếu không được điều trị kịp thời sẽ hình thành nên các mô sẹo chết tại gan. Quá trình đó nếu tiếp tục tiếp diễn thì sẽ khiến gan như một “chiếc xơ mướp” không còn thịt mướp, mà chỉ còn lại phần xơ, chính là các mô sẹo.

Xơ gan là hậu quả cuối cùng mà các tổn thương gan gây ra. Nếu ở giai đoạn xơ gan còn bù, tế bào gan còn có thể phục hồi lại được phần nào. Nhưng nếu đã chuyển biến sang giai đoạn xơ gan mất bù thì hầu như chức năng của gan chỉ còn lại rất thấp, tế bào gan không thể tái tạo lại được. Hậu quả cuối cùng là tử vong.

cong dung cua gan nho ky nam 3Tiến trình xơ gan 

Khi sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam, nếu xơ gan ở giai đoạn còn bù, các hoạt chất từ sản phẩm sẽ thẩm thấu và dần dần giúp tái tạo tế bào gan, đồng thời ngăn chặn tiến trình xơ gan tiếp tục diễn biến. Nếu bệnh nhân đã ở giai đoạn xơ gan mất bù, sử dụng sản phẩm giúp chặn đứng lại tiến trình, khiến bệnh không tiến triển nặng thêm và phần nào hỗ trợ chức năng gan hoạt động.

Vì vậy, để ngăn chặn tiến trình xơ gan, bệnh nhân mắc bệnh gan cần phải sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam càng sớm càng tốt. Tránh diễn biến tới gian đoạn muộn thì không thể cứu vãn được.

Các bạn thân mến, Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm được chuyển giao quy trình chiết xuất hoạt chất từ rễ cây nhó đông và cây bí kỳ nam từ Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương. Đã được nghiên cứu và đảm bảo tất cả các yếu tố về kỹ thuật, vệ sinh trước khi đến tay bệnh nhân. Qua đánh giá thực tế sử dụng, các bệnh nhân đều phản hồi rất tích cực.

Gan Nhó Kỳ Nam – giải pháp bảo vệ gan, ức chế virus và tái tạo tế bào gan, ngăn chặn tiến trình xơ gan hiệu quả!

Tổng đài tư vấn 24/7: 0985.22.08.09
scrolltop