banner

Dược phẩm Lĩnh Nam du lịch Cát Bà hè 2022 - Đoàn kết tạo đà bứt phá

Hàng năm, Lĩnh Nam Pharmar luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Năm nay cũng không ngoại lệ, vào những ngày đầu tháng 7/2022, Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch Cát Bà hai ngày 1 đêm cho toàn bộ nhân viên công ty với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.
Xem tiếp

Lĩnh Nam TeamBuilding 2022 – "Làm hết sức - Chơi hết mình”

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào những ngày đầu tháng 7/2022 công ty Dược phẩm Lĩnh Nam đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại Cát Bà. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.
Xem tiếp

Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao: Góp phần xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp

Công ty TNHH Dược phẩm Lĩnh Nam luôn chú trọng đến các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, các hoạt động thể dục – thể thao luôn được lãnh đạo quan tâm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình hưởng ứng.
Xem tiếp

Lĩnh Nam TeamBuilding 2020: Hòa mình vào thiên nhiên, chung sức, gắn kết và tin tưởng

Hoạt động Teambuilding được tổ chức vào tháng 6/2020 là dịp để các thành viên của công ty TNHH Dược phẩm Lĩnh Nam có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của vùng núi Ba Vì. Đây cũng là dịp mọi người gắn kết, sẻ chia cùng nhau để tin tưởng và hoàn thành tốt những mục tiêu phía trước.
Xem tiếp

Gan Nhó Kỳ Nam – Đồng hành và tài trợ chương trình thiện nguyện “ Tình Nguyện Mùa Đông”

Một mùa đông mang theo những cơn gió lạnh đã lại về nhưng các hoạt động thiện nguyện đầy ắp nghĩa tình của Đoàn TNCS HCM cơ quan Bộ Y tế đã phần nào xua tan bớt cái giá lạnh, sưởi ấm các bản làng vùng cao tại huyện Võ Nhai, Thái Nguyên.
Xem tiếp

Dược phẩm Lĩnh Nam du xuân: Đầu năm thăm chùa Trấn Quốc, ngắm cảnh Tây Hồ và tổ chức picnic cực vui

Chuyến đi du xuân 2020 là dịp để tất cả các thành viên của Lĩnh Nam gặp nhau sau một kỳ nghỉ Tết dài và cùng nhau nói về những dự định tuyệt vời của một năm mới đến.
Xem tiếp

Ngôi nhà chung của Dược Phẩm Lĩnh Nam sẽ có gì?

Các bạn có tò mò về Dược Phẩm Lĩnh Nam? Đó là một công ty như thế nào? Những con người ở đó ra sao? Công việc của mỗi nhân viên là gì? Mọi người làm việc trong môi trường ra sao? Sếp có thoải mái và vui tính không? Và quan trọng nhất là chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên thế nào? Cùng chúng tôi khám phá một chút về gia đình chung Lĩnh Nam trong bài viết này nhé!
Xem tiếp

20-10 : Ngày Lĩnh Nam chúng tớ tôn vinh các cô gái tuyệt vời!

20-10 là ngày mà nhà nhà, người người tôn vinh và chúc mừng các chị em phụ nữ. Ở Lĩnh Nam, các cô gái cũng đã nhận được những niềm vui bất ngờ từ những chàng trai tuyệt vời đấy các bạn ạ!
Xem tiếp

Lĩnh Nam TeamBuilding 2019 – “Đoàn kết: Sức mạnh dẫn lối thành công”

Đoàn kết, tinh thần đồng đội luôn là điều mà tất cả các thành viên của Lĩnh Nam Pharmar hướng tới. Bỏ xa những mệt mỏi của công việc thường ngày, gác lại những căng thẳng, lo lắng về doanh số, khách hàng… đại gia đình Lĩnh Nam đã có một kỳ Teambuilding cực kỳ đáng nhớ tại thành phố biển Hạ Long vào tháng 9/2019.
Xem tiếp
scrolltop